GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH NGỌC THẢO

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Ngọc Thảo là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu chế biến sản xuất ra các loại trà, cà phê, nước cốt trái cây và các loại trà xanh khác. Các sản phẩm được phân phối bởi Ngọc Thảo có nguồn gốc từ thảo mộc mang nhiều dược tính có lợi cho sức khỏe con người như: cây Atisô, gừng, cỏ ngọt, chanh dây (mát mát), chó đẻ răng cưa (trà Diệp Hạ Châu)… Đặc biệt là cây Atisô, một loại thảo dược quý có nguồn gốc từ Địa Trung Hải được người Pháp đem vào trồng ở Việt Nam từ thế kỷ XVIII ở SaPa, Tam Đảo, và nhiều nhất là ở Đà Lạt. Nhờ thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, cây Atisô phát triển mạnh tại đây và trở thành một loại đặc sản tiêu biểu cho Đà Lạt.

Nghiên cứu và sản xuất chế biến trà Atisô túi lọc từ năm 1999 đến nay, Cty đã chế biến thành công được từ Atisô thành một loại trà giải khát có mùi vị thật tự nhiên với kỹ thuật chế biến độc đáo, hợp vệ sinh đem lại cho người tiêu dùng một loại nước giải khát bổ dưỡng ngon miệng và giữ nguyên mùi vị đặc trung của loại thảo dược quý này.

Sứ mệnh

Ngọc Thảo ra đời với vai trò là nhà cung cấp, phân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Đó không chỉ là mục tiêu mà còn là tâm huyết mà Ngọc Thảo luôn đặt trong từng sản phẩm của mình.

Nắm bắt xu hướng người tiêu dùng càng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm nhất là những sản phẩm có ảnh hưởng tới sức khỏe như các loại trà thảo dược, Ngọc Thảo luôn chú trọng về an toàn vệ sinh thực phẩm. CTy TNHH Ngọc Thảo đã và đang không ngừng tìm tòi và cải tiến các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và chất lượng nhất.

Tầm nhìn

Đến nay, các sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Thảo đã được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin dùng. Sản phẩm đã liên tục đạt được nhiều giải thưởng và huy chương vàng từ năm 2001 đến nay. CTy đã có hệ thống phân phối trên toàn quốc. Với giá cả hợp lý, phải chăng đáp ứng được mọi giới tiêu dùng, đồng thời phân phối trực tiếp đến tận tay khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai xa hơn, Ngọc Thảo mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng, mang đến cho bạn những tinh túy được chắt lọc từ tâm huyết mà Ngọc Thảo gửi gắm trong mỗi sản phẩm của mình. Chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là điều mà chúng tôi đã và đang thực hiện ở quá khứ, trong hiện tại và tương lai. Bằng cả tâm huyết trong từng sản phẩm, các sản phẩm của Ngọc Thảo hy vọng sẽ ngày càng đến gần hơn nữa với mọi người, mọi nhà, trở thành một thương hiệu gần gũi, thân thiện, uy tín và chất lượng tuyệt hảo!

Giá trị cốt lõi

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức về sản phẩm và chế biến sản phẩm.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển.

Sự hoàn hảo của sản phẩm.

Sự nâng tầm trong chất lượng sản phẩm chất lượng.
Chính sách chăm sóc khách hàng

Bảo hành: Hàng bị hư đổi trả miễn phí.

Cam kết: Bán hàng đúng chất lượng, sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chính sách chăm sóc khách hàng: Chiết khấu cho đại lý, khuyến mãi cho khách mua thường xuyên.

Chương trình khuyến mãi: Đơn hàng trên 1.000.000 giảm 5%, đơn hàng trên 2.000.000 giảm 10%.

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng như trà, cà phê thông thường, tham khảo trên mạng nhé!

Chính sách vận chuyển: đơn hàng trên 500.000 miễn phí giao hàng, giao hàng tận nơi, có COD, toàn Việt Nam.

Cam kết

CTy TNHH Ngọc Thảo cam kết mọi sản phẩm được bày bán, kinh doanh tại Ngọc Thảo luôn là sản phẩm thơm ngon, chất lượng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngọc Thảo hy vọng sẽ ngày càng trở thành một thương hiệu quen thuộc của mọi nhà!

 

Ngọc Thảo - thương hiệu trà nổi tiếng tại Đà Lạt nay đã đến gần hơn với bạn!

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁC SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
 
TRÀ ATISO NGỌC THẢO
Văn Phòng: 143 Y Dinh, P5, Đà Lạt, Lâm Đồng (Văn phòng và Xưởng sản xuất)
Cửa Hàng: 562 Lê Hồng Phong, P10, Q10, TP.HCM
Email: honha2412@gmail.com